HOTLINE

0913 709 560

Video nổi bật

Tin tức chung

Một số lợi ích khi đeo đai lưng cột sống

Một số lợi ích khi đeo đai lưng cột sống


Một số lợi ích khi đeo đai cột sống

Đai lưng cột sống là dòng sản phẩm đem đến rất nhiều lợi ích tuyêt vời cho người sử dụng đó là:

  • Cải thiện được tình trạng bệnh vì với khả năng làm giãn cột sống, các loại đai lưng kéo giãn cột sống sẽ giúp giải phóng sự chèn ép cho rễ thần kinh. Chính vì vậy giúp giảm đau, chống sưng viêm, tăng cường nuôi dưỡng cục bộ và phục hồi thương tổn cho đĩa đệm.
  • giảm đau hiệu quả bởi khả năng làm giãn cơ và mát xa mang lại sử dễ chịu cho người bệnh.
  • Hỗ trợ điều trị giúp phục hồi khớp và đĩa đệm nhanh chóng, giúp các khớp hoạt động linh hoạt và về vị trí ban đầu.
  • Được thiết kế theo đường cong sinh lý tự nhiên của cơ thể nên khi đeo chúng sẽ giúp bệnh nhân giữ cột sống thẳng theo trục, hạn chế tình trạng gù lưng và cong vẹo cột sống.

 

ĐAi lưng Aspen Evergreen 642 (có chườm nóng)

Điều trị đau

 

Aspen OTS ™ L thắt lưng 642 có thiết kế cấu hình thấp nhất trong dòng Aspen OTS. Nẹp không đàn hồi, có thể điều chỉnh một kích thước này cung cấp một công nghệ đã được thử nghiệm lâm sàng cho những bệnh nhân bị co thắt cơ thắt lưng gây đau. Là một giải pháp điều trị không gây nghiện, không xâm lấn, nó kết hợp mức độ hỗ trợ cần thiết cùng với nén độc lập trực tiếp để phát huy hiệu quả ổn định thân, giúp bệnh nhân lấy lại các hoạt động của cuộc sống hàng ngày. Vừa vặn thoải mái với các kích thước vòng eo từ 28-54 inch và lên đến 64 inch với Bảng điều khiển Mở rộng Đa năng.

 

Hỗ trợ thoải mái

Khi thắt chặt, mặt sau chắc chắn nhưng linh hoạt sẽ tự nhiên phù hợp với cơ thể của bệnh nhân để cung cấp hỗ trợ cấu trúc.

Hỗ trợ thoải mái

Cơ chế thắt chặt độc lập được nhắm mục tiêu

Hệ thống thắt chặt SlickTrack ™ được cấp bằng sáng chế 4: 1 được cấp bằng sáng chế của Aspen giúp thắt chặt phần trên và phần dưới một cách độc lập cho phép bệnh nhân xác định vị trí nén ở nơi họ cần để hỗ trợ các cơ mệt mỏi bị co thắt

Cơ chế thắt chặt độc lập được nhắm mục tiêu

Một kích thước có thể điều chỉnh

Cơ chế định cỡ kéo thông qua được cấp bằng sáng chế và các chỉ báo kích thước dễ nhìn thấy cho phép điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Chứa được nhiều loại giải phẫu bệnh nhân, mỗi nẹp có thể phù hợp với kích thước vòng eo từ 28‐54 inch và lên đến 64 inch với bảng điều khiển mở rộng.

Cơ chế định cỡ kéo thông qua được cấp bằng sáng chế và các chỉ báo kích thước dễ nhìn thấy cho phép điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Chứa được nhiều loại giải phẫu bệnh nhân, mỗi nẹp có thể phù hợp với kích thước vòng eo từ 28‐54 inch (71-137 cm) và lên đến 64 inch với bảng điều khiển mở rộng.

Một kích thước có thể điều chỉnh

Ứng dụng cột sống:

Chỉ định cho cột sống L1 – L5

 

Bài đăng khác

Sản phẩm bán chạy

Xe đạp điện trợ lực Yamaha PAS. Model 2014

Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi giới thiệu đến Quý Khách sản phẩm Xe Đạp Trợ Lực Thể Dục Tim Mạch. *Xe được sản xuất tại Nhật Bản, (đã qua sử dụng) Nhằm tăng cường vận động sức khoẻ giúp ích tốt hơn cho người bệnh tim mạch. Xe đạp điện trợ lực là phương tiện di chuyển ở đường phố và đi dã ngoại, giảm chi phí tài chính. Với bộ điều khiển và các cảm biến điện tử cho phép ghi nhận km, thời gian đạp xe và nhịp tim mạch, kcal (năng lựơng) được hiển thị trên màn hình LCD cùng với các thông tin khác trên quãng đường đã đi.

Liên hệ

Chi tiết Đặt hàng

Thống kê truy cập

Hôm nay134

Tuần này695

Tháng này134

Tất cả374743

Trực tuyến1

Processing...

X
^