HOTLINE

0913 709 560

Video nổi bật

Giới thiệu

Công Nghệ MAM

Làm thế nào để xác định huyết áp thực của bạn?Các bác sĩ và hiệp hội cao huyết áp khuyến nghị rằng nên đo huyết áp hai lần tại mỗi thời điểm và lấy kết quả trung bình. Các lần đo nên thực hiện tại cùng một thời điểm trong ngày.

Xem

Dụng cụ Y tế Lê Lợi

Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi là Đại lí phân phối, cung cấp các thiết bị, dụng cụ và sản phẩm Y Tế của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn quan niệm "Sức Khỏe Là Vốn Quí Được Ví Như Vàng" sức khỏe của quí khách hàng cũng như sức khỏe của chính mình. Quí khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sở hữu những sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu cá nhân, gia đình & cộng đồng.

Xem

Sản phẩm bán chạy

Xe đạp điện trợ lực Yamaha PAS. Model 2014

Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi giới thiệu đến Quý Khách sản phẩm Xe Đạp Trợ Lực Thể Dục Tim Mạch.*Xe được sản xuất tại Nhật Bản, (đã qua sử dụng)Nhằm tăng cường vận động sức khoẻ giúp ích tốt hơn cho người bệnh tim mạch. Xe đạp điện trợ lực là phương tiện di chuyển ở đường phố và đi dã ngoại, giảm chi phí tài chính. Với bộ điều khiển và các cảm biến điện tử cho phép ghi nhận km, thời gian đạp xe và nhịp tim mạch, kcal (năng lựơng) được hiển thị trên màn hình LCD cùng với các thông tin khác trên quãng đường đã đi.

Liên hệ

Chi tiết Đặt hàng

Thống kê truy cập

Hôm nay1

Tuần này696

Tháng này135

Tất cả374744

Trực tuyến1

Processing...

X
^