HOTLINE

0913 709 560

Video nổi bật

Tin tức

Chăm sóc người bệnh tăng huyết áp khi trời trở lạnh

Thời tiết lạnh là yếu tố bất lợi đối với người mắc bệnh tăng huyết áp, vì nhiệt độ thấp khiến các mao mạch co lại, huyết áp đột ngột tăng cao, dễ gây các biến chứng, đặc biệt là tai biến mạch máu não, đột quỵ... Vậy người bệnh tăng huyết áp cần làm gì để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trong mùa đông?

Cách chọn máy đường.

Máy đo đường huyết 1 thiết bị quan trọng giành cho sức khỏe của gia đình. Vậy làm sao để có thể chọn lựa loại máy nào phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 1 số ý tưởng

Những điều cần lưu ý khi chọn máy đo huyết áp tại nhà

Không dễ dàng chút nào để mua được một máy đo huyết áp tốt, đối với những người không có chuyên môn và hiểu biết gì về y tế. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy đo với mẫu mã, kiểu dáng và công dụng khác nhau rất khó có thể chọn lựa. Bởi thế, bạn cần phải cân nhắc kĩ để chọn máy đo huyết áp phù hợp cho mình.

Sản phẩm bán chạy

Xe đạp điện trợ lực Yamaha PAS. Model 2014

Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi giới thiệu đến Quý Khách sản phẩm Xe Đạp Trợ Lực Thể Dục Tim Mạch.*Xe được sản xuất tại Nhật Bản, (đã qua sử dụng)Nhằm tăng cường vận động sức khoẻ giúp ích tốt hơn cho người bệnh tim mạch. Xe đạp điện trợ lực là phương tiện di chuyển ở đường phố và đi dã ngoại, giảm chi phí tài chính. Với bộ điều khiển và các cảm biến điện tử cho phép ghi nhận km, thời gian đạp xe và nhịp tim mạch, kcal (năng lựơng) được hiển thị trên màn hình LCD cùng với các thông tin khác trên quãng đường đã đi.

Liên hệ

Chi tiết Đặt hàng

Thống kê truy cập

Hôm nay122

Tuần này833

Tháng này4143

Tất cả353806

Trực tuyến1

Processing...

X
^