HOTLINE

0913 709 560

Video nổi bật

Máy đo huyết áp

Những điều cần lưu ý khi chọn máy đo huyết áp tại nhà

Không dễ dàng chút nào để mua được một máy đo huyết áp tốt, đối với những người không có chuyên môn và hiểu biết gì về y tế. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy đo với mẫu mã, kiểu dáng và công dụng khác nhau rất khó có thể chọn lựa. Bởi thế, bạn cần phải cân nhắc kĩ để chọn máy đo huyết áp phù hợp cho mình.

Sản phẩm bán chạy

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng LAICA TH2003

Thời gian đo 1 giây. Rất nhanh.Đo nhiệt độ cơ thể qua tai.Đo nhiệt độ phòng, bình sữa, nước tắm.Bộ nhớ 10 kết quả đo.Có chức năng báo nhiệt độ phòng, và có đồng hồ, lịch ngày/t

850,000đ

Chi tiết Đặt hàng

Xe đạp điện trợ lực Yamaha PAS. Model 2014

Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi giới thiệu đến Quý Khách sản phẩm Xe Đạp Trợ Lực Thể Dục Tim Mạch.*Xe được sản xuất tại Nhật Bản, (đã qua sử dụng)Nhằm tăng cường vận động sức khoẻ giúp ích tốt hơn cho người bệnh tim mạch. Xe đạp điện trợ lực là phương tiện di chuyển ở đường phố và đi dã ngoại, giảm chi phí tài chính. Với bộ điều khiển và các cảm biến điện tử cho phép ghi nhận km, thời gian đạp xe và nhịp tim mạch, kcal (năng lựơng) được hiển thị trên màn hình LCD cùng với các thông tin khác trên quãng đường đã đi.

Liên hệ

Chi tiết Đặt hàng

Thống kê truy cập

Hôm nay104

Tuần này422

Tháng này3373

Tất cả237179

Trực tuyến1

Processing...

X
^